tag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post652335532642259401..comments2024-03-22T19:26:10.974+05:30Comments on அமைதிச்சாரல்: உலர்பழ ஷீரா சாப்பிடலாம்..சாந்தி மாரியப்பன்http://www.blogger.com/profile/00847883315040254226noreply@blogger.comBlogger11125tag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-74334277479582989442016-03-29T06:27:42.015+05:302016-03-29T06:27:42.015+05:30வித்யாசமாக இருக்கிறது...பொறுமை அதிகம் தேவைப்படுவதா...வித்யாசமாக இருக்கிறது...பொறுமை அதிகம் தேவைப்படுவதால், இப்போதைக்கும் படித்து மட்டும் வைத்துக்கறேன். ;) :) Mahihttps://www.blogger.com/profile/11695895642683500609noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-88471287597329197722015-10-16T08:32:18.634+05:302015-10-16T08:32:18.634+05:30சுவைபடச் சொல்லியுள்ளீர்கள். ஷீராவுடன் அதையும் ருசி...சுவைபடச் சொல்லியுள்ளீர்கள். ஷீராவுடன் அதையும் ருசித்தேன்.ராமலக்ஷ்மிhttps://www.blogger.com/profile/03869164698663848353noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-72726974336817188362015-10-14T22:46:43.566+05:302015-10-14T22:46:43.566+05:30ஹைதராபாதுக்கு ஒரு டப்பா ஷீரா பார்சல் செய்யுங்கள் ச...ஹைதராபாதுக்கு ஒரு டப்பா ஷீரா பார்சல் செய்யுங்கள் சாந்தி!மோகன்ஜிhttps://www.blogger.com/profile/09051689755218510276noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-48389396650571314382015-10-03T23:24:56.203+05:302015-10-03T23:24:56.203+05:30கேசரிக்கும் ஷீராவுக்கும் மூலப்பொருட்கள் பொதுவானவை ...கேசரிக்கும் ஷீராவுக்கும் மூலப்பொருட்கள் பொதுவானவை என்பதைத் தவிர வேறு ஒற்றுமை எதுவுமில்லை ஹூஸைனம்மா :-)சாந்தி மாரியப்பன்https://www.blogger.com/profile/00847883315040254226noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-36476683697494183572015-10-03T23:22:21.759+05:302015-10-03T23:22:21.759+05:30வாங்க ஹூஸைனம்மா,
செய்முறையைப் போலவே சுவையிலும் இர...வாங்க ஹூஸைனம்மா,<br /><br />செய்முறையைப் போலவே சுவையிலும் இரண்டிற்கும் எக்கச்சக்க வித்தியாசம் உண்டு. சாந்தி மாரியப்பன்https://www.blogger.com/profile/00847883315040254226noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-12397713821067989412015-10-03T23:19:28.275+05:302015-10-03T23:19:28.275+05:30வாங்க குமார்,
மிக்க நன்றி.வாங்க குமார்,<br />மிக்க நன்றி.சாந்தி மாரியப்பன்https://www.blogger.com/profile/00847883315040254226noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-45781786158374733892015-10-03T23:18:51.708+05:302015-10-03T23:18:51.708+05:30வாங்க வல்லிம்மா,
வருகைக்கும் கருத்துக்கும் நன்றி :...வாங்க வல்லிம்மா,<br />வருகைக்கும் கருத்துக்கும் நன்றி :-)சாந்தி மாரியப்பன்https://www.blogger.com/profile/00847883315040254226noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-27798600533326895552015-10-03T22:26:55.182+05:302015-10-03T22:26:55.182+05:30இப்பத்தான் நீங்க எழுதுன ஆப்பிள் ஷீரா பதிவு பாத்தேன...இப்பத்தான் நீங்க எழுதுன ஆப்பிள் ஷீரா பதிவு பாத்தேன். எப்படி மிஸ் பண்ணேன்னு தெரியலை. அதில் குழைவா இருந்தா கேசரி, உதிரா இருந்தா ஷீரான்னு சொல்லிருக்கீங்க. இப்பப் புரியுது.<br /><br />என்ன, உதிரா இருந்தா நம்மூருல உப்புமான்னு சொல்லுவோம். :-) (அடிக்க முடியாதே என்னை.... நல்லவேளை வெளிநாட்டுல இருக்கேன்)ஹுஸைனம்மாhttps://www.blogger.com/profile/07382819873704254136noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-11187669668080711342015-10-03T22:24:23.098+05:302015-10-03T22:24:23.098+05:30ரவையும் பாலும் சம பங்காக இருக்குதே? கேசரிக்கு மூணு...ரவையும் பாலும் சம பங்காக இருக்குதே? கேசரிக்கு மூணு பங்கு தண்ணி அல்லது பால் வேண்டாமோ? (அல்லது, ஷீரா என்பதன் சிறப்பு இதானோ?)<br /><br />கேசரிக்கு ரவையை வறுக்க் அஞ்சு நிமிஷம்கூட ஆகாது. இதுக்கு 20 நிமிஷம் வறுக்குறீங்க.... ரொம்பப் பொறுமை வேணும்...<br /><br />அப்புறம் பாலையும் ஒரேயடியா சேக்காம, கொஞ்சங்கொஞ்சமா சேக்குறீங்க.... <br /><br />கேசரிக்கும் ஷீராக்கும் சுவையிலும் ரொம்ப வித்தியாசமா இருக்குமா?ஹுஸைனம்மாhttps://www.blogger.com/profile/07382819873704254136noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-39069202860661872452015-10-03T18:00:53.434+05:302015-10-03T18:00:53.434+05:30வாவ்... ஜீரா சுப்பரு...வாவ்... ஜீரா சுப்பரு...'பரிவை' சே.குமார்https://www.blogger.com/profile/05325630514005109640noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-52682826034458335402015-10-03T10:29:31.132+05:302015-10-03T10:29:31.132+05:30 க்ஷீரா படு ஜோர். விவரித்திருக்கும் அழகிலயே இத... க்ஷீரா படு ஜோர். விவரித்திருக்கும் அழகிலயே இதைச் சாப்பிட்ட திருப்தி கிடைத்து விட்டது.எங்கள் வீட்டில் கோதுமை மாவில் செய்வோம்.<br />வெகு மணமாலக இருக்கும். குழந்தைகளுக்குச் செய்து கொடுக்கிறேன் ஷாந்தி. நன்றி மா. வல்லிசிம்ஹன்https://www.blogger.com/profile/16134523802061725609noreply@blogger.com