tag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post5836921569756070292..comments2024-03-22T19:26:10.974+05:30Comments on அமைதிச்சாரல்: நாஞ்சில் நாட்டு சமையல் - தொவரம்/துவரன்சாந்தி மாரியப்பன்http://www.blogger.com/profile/00847883315040254226noreply@blogger.comBlogger12125tag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-25085489341964431422015-07-24T21:39:06.615+05:302015-07-24T21:39:06.615+05:30கருத்துரையிட்ட அனைவருக்கும் நன்றி.கருத்துரையிட்ட அனைவருக்கும் நன்றி.சாந்தி மாரியப்பன்https://www.blogger.com/profile/00847883315040254226noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-45898390329472297662015-07-23T23:46:35.552+05:302015-07-23T23:46:35.552+05:30அஹா... நல்ல சமையல் குறிப்பு அக்கா...அஹா... நல்ல சமையல் குறிப்பு அக்கா...'பரிவை' சே.குமார்https://www.blogger.com/profile/05325630514005109640noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-50507247480055103082015-07-23T10:18:31.150+05:302015-07-23T10:18:31.150+05:30அம்மியில் அரைப்பது மட்டுமல்ல, நாலாவது மாடியில் தேங...அம்மியில் அரைப்பது மட்டுமல்ல, நாலாவது மாடியில் தேங்காய் உடைக்கிறது கூடக் கஷ்டம் தான். :)Geetha Sambasivamhttps://www.blogger.com/profile/05745603880662931634noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-7166147719814464452015-07-23T10:17:47.817+05:302015-07-23T10:17:47.817+05:30//அப்புறம் கையெல்லாம் எரியும்!//
அதெல்லாம் எரியாது...//அப்புறம் கையெல்லாம் எரியும்!//<br />அதெல்லாம் எரியாது. அம்மியில் அரைக்கிறதை அப்படித் தான் வழிக்கணும். எல்லாருமே அப்படித் தான் எடுப்பாங்க. :P :P :P :PGeetha Sambasivamhttps://www.blogger.com/profile/05745603880662931634noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-75030878903064613472015-07-22T20:25:58.306+05:302015-07-22T20:25:58.306+05:30//அம்மிக்குழவியை நட்டக்குத்தற நிறுத்தி மசாலாவை மேல...//அம்மிக்குழவியை நட்டக்குத்தற நிறுத்தி மசாலாவை மேலிருந்து கீழாக வழித்தெடுத்து, அம்மியிலிருக்கும் மசாலாவுடன் சேர்த்து அள்ளியெடுத்து//<br /><br />அப்புறம் கையெல்லாம் எரியும்!<br /><br />டிப்ஸ் எல்லாம் ஓகே. ஆனாலும் யாராவது செய்து கொடுத்து ஒருமுறை சாப்பிட ஆசை. அரைத்து விட்ட பொரியல். சிறு சிறு மாற்றங்கள், வித்தியாச அளவுகள் சுவையை மாற்றும் என்று தெரியும்.<br /><br /><br />ஸ்ரீராம்.https://www.blogger.com/profile/10441760259159790486noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-45145475501229492132015-07-22T20:16:02.894+05:302015-07-22T20:16:02.894+05:30அமிர்தம் சாந்தி்பதிவும் துவரனும்அமிர்தம் சாந்தி்பதிவும் துவரனும் வல்லிசிம்ஹன்https://www.blogger.com/profile/16134523802061725609noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-41781150841413559302015-07-22T20:05:57.968+05:302015-07-22T20:05:57.968+05:30ஆஹா... தொவரம் சுவையோ சுவை....
நாஞ்சில் நாட்டு நண...ஆஹா... தொவரம் சுவையோ சுவை....<br /><br />நாஞ்சில் நாட்டு நண்பர் ஒருவர் வீட்டில் சாப்பிடுவதுண்டு! செய்து பார்த்ததில்லை. செய்துடுவோம்!வெங்கட் நாகராஜ்https://www.blogger.com/profile/00203564361517978433noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-40767288023338227942015-07-22T18:45:06.254+05:302015-07-22T18:45:06.254+05:30//அம்மியில் ஐந்தாவது மாடியில் மசாலா அரைத்தால், இரண...//அம்மியில் ஐந்தாவது மாடியில் மசாலா அரைத்தால், இரண்டாம் மாடியிலிருந்து "ஹே பக்வான்!!.. கித்னா அவாஜ் ஆரஹா ஹை!!"என்று ஆட்சேபக்குரல் எழுகிறது//<br /><br />ஏங்க, மிக்ஸியில் சைலன்ஸரா மாட்டிருக்கீங்க? மிக்ஸி போடாத சத்தமா அம்மி போடப்போகுது? :-)ஹுஸைனம்மாhttps://www.blogger.com/profile/07382819873704254136noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-64991166533298805212015-07-22T18:05:00.601+05:302015-07-22T18:05:00.601+05:30அம்மில அரைக்கறத விவரிச்ச அழகு.....அடடா! துவரன் ...அம்மில அரைக்கறத விவரிச்ச அழகு.....அடடா! துவரன் பண்ணிப்பார்க்கிறேன். பாராட்டுக்கள்!Ranjani Narayananhttps://www.blogger.com/profile/05101588693256767469noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-86761062913809487182015-07-22T17:12:28.479+05:302015-07-22T17:12:28.479+05:30நம்ம ஊரு மணக்குதுங்க.....சூப்பர்...நம்ம ஊரு மணக்குதுங்க.....சூப்பர்...Thulasidharan V Thillaiakathuhttps://www.blogger.com/profile/13602717630369917476noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-91048478906356994042015-07-22T16:43:10.192+05:302015-07-22T16:43:10.192+05:30பூண்டு சேர்க்காமல் செய்வது உண்டு. :) அதிலும் சேனைய...பூண்டு சேர்க்காமல் செய்வது உண்டு. :) அதிலும் சேனையில்! Geetha Sambasivamhttps://www.blogger.com/profile/05745603880662931634noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2066077392752707230.post-15229614595634261132015-07-22T16:42:47.783+05:302015-07-22T16:42:47.783+05:30பூண்டு சேர்க்காமல் செய்வது உண்டு. :) அதிலும் சேனைய...பூண்டு சேர்க்காமல் செய்வது உண்டு. :) அதிலும் சேனையில்!Geetha Sambasivamhttps://www.blogger.com/profile/05745603880662931634noreply@blogger.com